Điều Khoản Sử Dụng

Phía Kênh thông tin Cảm Bóng Đá sẽ đưa ra những điều khoản sử dụng giữa 2 bên. Do đó, trong quá trình sử dụng mọi người cần phải hết sức nghiêm túc tuân thủ theo.

Những trách nhiệm từ phía Kênh Cảm Bóng Đá

✓ Phía Ban quản lý Cam Bong Da sẽ đảm bảo cung cấp đến mọi người tin tức bóng đá nhanh nhất, những bản tin soi kèo bóng đá chuẩn nhất.

✓ Thông tin trên bảng ty le keo đã được cập nhật liên tục theo thời gian từng trận đấu diễn ra. Những bản tin soi kèo sẽ được cập nhật trước đó khoảng 5 – 7 ngày, do đó người chơi sẽ có thời gian để tổng hợp thông tin, phân tích và đưa ra được nhận định kèo chuẩn nhất.

✓ Chia sẻ những thông tin liên quan đến bộ môn thể thao bóng đá trong và ngoài nước. Cập nhật chi tiết cho mọi người về lịch thi đấu theo từng mùa giải bóng đá khác nhau, Fan hâm mộ bóng đá sẽ không bỏ qua bất kỳ trận đấu bóng đá nào.

✓ Chia sẻ đến người chơi những kinh nghiệm soi kèo chuẩn xác nhất, dựa trên cơ sở đó để phân tích và đưa ra tỷ lệ cược chuẩn nhất.

✓ Tất cả những thông tin cá nhân của người dùng sẽ được bảo mật tuyệt đối, do đó các bạn không phải lo ngại vấn đề thông tin bị tiết lộ ra bên ngoài.

Nghĩa vụ của người dùng

✓ Đối tượng người dùng phù hợp với Kênh thông tin Cam Bong Da là người có niềm đam mê bất diệt đối với bộ môn bóng đá, người tham gia vào gia vào hình thức giải trí soi kèo nhà cái.

✓ Đồng hành cùng kênh thông tin này mọi người cần phải tuân thủ  tất cả những quy định từ phía Ban quản lý đưa ra.

✓ Mọi người hãy chia sẻ những tin tức thể thao, hoặc những bản tin soi kèo đến với người chơi, bạn bè của mình.

✓ Giới thiệu Website cambongda.tv đến với bạn bè và người chơi soi kèo để cùng tham khảo và cập nhật thông tin thường xuyên.

Trân trọng!

Cảm Bóng Đá