Video: Xuân Trường Solo lập siêu phẩm, HAGL phá lưới Hà Nội

Đặng Chu Công - 11:01 - 18/04/2021

Xuân Trường nhận bóng ở giữa sân, đi bóng và dứt điểm chéo góc. Bóng đi căng và chính xác khiến Tấn Trường không thể làm gì hơn ngoài việc vào lưới nhặt bóng.

Xuân Trường nhận bóng ở giữa sân, đi bóng và dứt điểm chéo góc. Bóng đi căng và chính xác khiến Tấn Trường không thể làm gì hơn ngoài việc vào lưới nhặt bóng.

Tỉ số trên sân Pleiku đang là 0-0, cho đến khi xuất hiện một khoảnh khắc làm rung chuyển cầu trường.

Bằng sự táo bạo, Xuân Trường nã rocket lập siêu phẩm  Cú đá hướng về góc cao khiến Tấn Trường bó tay. Hiếm khi Xuân Trường táo bạo như thế và anh thực sự gây bất ngờ.

Cũng cần nói 1 điều đáng chú ý, bàn thắng đến ngay sau khi Công Phượng vào sân vài phút. Công Phượng đang rất may mắn, hễ anh vào sân, HAGL nhanh chóng có bàn.

Mùa này, hình ảnh như thế diễn ra 3 lần khi HAGL gặp Viettel, HCM và ngày hôm nay.

Theo ghi nhận của phóng viên tại hiện trường, giá vé trận đấu giữa HAGL và Hà Nội đang bị các “phe vé chợ đen” đẩy lên cao gấp 10 lần so với giá bán thực tế. Giá giá vé ban đầu là 30.000 đồng, 40.000 đồng, 50.000 đồng nhưng hiện tại được chào bán với giá 500.000 đồng.

Trực tiếp bóng đá HAGL - Hà Nội: Đôi công hấp dẫn - 24

Trực tiếp bóng đá HAGL - Hà Nội: Đôi công hấp dẫn - 25

Trực tiếp bóng đá HAGL - Hà Nội: Đôi công hấp dẫn - 26 Trực tiếp bóng đá HAGL - Hà Nội: Đôi công hấp dẫn - 27

Trực tiếp bóng đá HAGL - Hà Nội: Đôi công hấp dẫn - 28

Trực tiếp bóng đá HAGL - Hà Nội: Đôi công hấp dẫn - 29

Trực tiếp bóng đá HAGL - Hà Nội: Đôi công hấp dẫn - 30

Trực tiếp bóng đá HAGL - Hà Nội: Đôi công hấp dẫn - 31

HAGL đại chiến Hà Nội

Tâm điểm của vòng 10 V-League chắc chắn là cuộc đối đầu giữa HAGL và Hà Nội. Trong khi HAGL đang thăng hoa và trở thành ứng cử viên số 1 cho chức vô địch, Hà Nội dù không có được phong độ tốt nhất vẫn thừa bản lĩnh để gây khó dễ cho đội chủ nhà tại Pleiku.

Trực tiếp bóng đá HAGL - Hà Nội: Đôi công hấp dẫn - 32

HAGL và Hà Nội hứa hẹn sẽ tạo nên một trận cầu đầy hấp dẫn

Bước vào trận đấu này, đoàn quân của HLV Kiatisak chắc chắn sẽ không muốn đứt mạch chiến thắng của mình và sẽ dồn toàn lực để hạ bệ một thế lực của bóng đá Việt Nam. Nên nhớ, trên đà thăng hoa của mình, HAGL từng đánh bại nhà ĐKVĐ Viettel 3 bàn không gỡ. Bởi vậy, đội bóng phố Núi sẽ rất muốn tiếp tục có một kết quả ngọt ngào trong một trận cầu hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn của V-League năm nay.

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.tv

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá