Video: Biết Đoàn Văn Hậu được đá chính, nữ CĐV tại Hà Lan đi hơn trăm Km đến sân cổ vũ

Đặng Chu Công - 01:27 - 21/02/2020

Rạng sáng hôm 19/2/2020, một Cổ động viên tại Hà Lan có Nick name là Tuyền Lê đã di chuyển đến 116 Km để đến sân cổ vũ cho Đoàn Văn Hậu trong trận đấu giữa đội trẻ Jong Heerenveen và CLB Jong Venlo.

Ở trận đấu thuộc giải trẻ với CLB Jong Venlo, CLB Jong Heerenveen ( đội trẻ của SC Heerenveen) tiếp tục cho Đoàn Văn Hậu ra sân. Đây cũng là lần thứ 2 Hậu được thi đấu ở vị trí trung vệ, vị trí không phải là sở trường.

Văn Hậu đã không phụ lòng tin khi chơi cực hay. Anh giúp đội bóng chủ quản giữ sạch lưới suốt 90 phút, kết quả chung cuộc là Jong Heerenveen giành chiến thắng với tỷ số 2-0. Qua đó nối dài mạch trận bất bại của mình lên 3 trận toàn thắng.

>>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá tại Cambongda.tv <<<

Chiến thắng này càng trở nên ý nghĩa hơn với Đoàn Văn Hậu, khi mà có 1 CĐV đã cất công đi hơn 116 km để đến sân cổ vũ cho cầu thủ người Thái Bình. Cô gái này có Nickname là Tuyền Lê, cô đang sinh sống và làm việc tại Hà Lan. Được biết Tuyền Lê là một Fan trung thành của Đoàn Văn Hậu đã 3 năm nay. Mỗi khi có Đoàn Văn Hậu thi đấu, cô gái trẻ này luôn sắp xếp thời gian xem anh thi đấu./

>>> Click tham khảo thêm: Lịch thi đấu Euro 2020 <<<

Nguồn Video: Báo Thanh Niên

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.tv

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá