Ông Park thông báo cơ hội thi lại cho 10 cầu thủ trước khi chính thức loại

Đặng Chu Công - 12:52 - 09/06/2021

Dự kiến, đội tuyển Việt Nam và U22 sẽ có một trận giao hữu nữa trước khi HLV Park Hang Seo chọn ra 27 cái tên cuối cùng. Đội tuyển Việt Nam vừa trải qua buổi tập sáng 22/5 vào khung giờ nắng gắt nhất trong ngày. Điều này sẽ […]

Dự kiến, đội tuyển Việt Nam và U22 sẽ có một trận giao hữu nữa trước khi HLV Park Hang Seo chọn ra 27 cái tên cuối cùng.

Lịch thi đấu đội tuyển Việt Nam. Lịch thi đấu vòng loại World Cup 2022 của ĐTVN | TTVH Online

Đội tuyển Việt Nam vừa trải qua buổi tập sáng 22/5 vào khung giờ nắng gắt nhất trong ngày. Điều này sẽ giúp các cầu thủ làm quen với thời tiết nắng nóng, oi bức của đất nước UAE. Trải qua hơn 2 tuần tập luyện, nền tảng của các cầu thủ đã được nâng lên rõ rệt.

Bên cạnh rèn thể lực, HLV Park cũng hướng dẫn cầu thủ tập luyện các chiến thuật mới. Đây là phần quan trọng trong việc đa dạng hóa lối chơi của đội tuyển Việt Nam, mục đích nhằm tránh việc bị đối phương bắt bài.

HLV Park Hang Seo ân cần giúp Tuấn Anh tập luyện dưới thời tiết 38 độ C

Đội tuyển Việt Nam sẽ tập buổi cuối cùng ngày 23/5. Ngày 24/5, HLV Park tổ chức đá giao hữu giữa ĐTQG với U22 Việt Nam. Về cơ bản, chuỗi ngày tập luyện vừa qua giúp ông Park có cái nhìn tổng quan về những nhân tố sẽ đồng hành cùng đội sang UAE.

Ngay sau trận đấu, HLV Park sẽ thông báo 10 cầu thủ bị loại. Việc HLV Park chọn thời điểm chốt danh sách nhanh chóng như vậy cho thấy, ông đã nhìn ra 10 cái tên sẽ phải ra về. Và trận đấu với U22 được coi như phép thử cuối cùng để 10 cái tên đó thuyết phục nhà cầm quân người Hàn Quốc.

Ngày 25/5, đội tuyển sẽ nghỉ ngơi hoàn toàn. 10 cái tên bị loại cũng có thời gian sắp xếp hành lý, chia tay các đồng đội để trở về nhà. Những người ở lại sẽ hoàn tất công tác chuẩn bị từ đồ đạc, hành lý cho chuyến bay tới UAE.

27 cầu thủ đến UAE, sau đó Văn Lâm nhập quân nâng tổng số lên 28. Họ sẽ có 5 ngày chuẩn bị trước khi đá trận đấu tổng duyệt với Jordan để HLV Park chốt danh sách 23 người. Việc mang theo 5 cầu thủ để HLV Park có thêm phương án dự phòng trong trường hợp có người dính chấn thương.

HLV Park trao 'cơ hội' cuối cho 10 cầu thủ trước khi bị loại 47324

Tin thêm: Sau Thái Lan, đến lượt Cầu thủ Indonesia từ chối thực hiện nghĩa vụ lên tuyển.

“Người khổng lồ” 2K2 của tuyển Indonesia Elkan Baggott từ chối tham dự VL World Cup vì lo ngại dịch bệnh

Elkan Baggott đã gửi thư điện tử tới Liên đoàn bóng đá Indonesia, chính thức rút lui khỏi đội tuyển quốc gia vào hôm nay. Quyết định của anh cũng bị tác động bởi đội bóng chủ quản Ipswich Town (Hạng Nhất Anh).

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'adidas M CARER TRUST'

Elkan Baggott có tài năng khá đặc biệt. Khi chưa bước sang tuổi 17, Elkan đã là trụ cột của đội U18 Ipswich Town. Chiều cao nổi bật (1m96) cùng sự chững chạc giúp Elkan lọt vào tầm ngắm của nhiều tuyển trạch viên ở Anh, trong đó cả những đại gia như Manchester United hay Everton.

Thái Lan và Indonesia đều đã có cầu thủ xin rút lui khỏi VL World Cup vì lo ngại dịch bệnh.

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.tv

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá