Người dân Hà Tĩnh đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện: Chúng tôi hạnh phúc lắm

Đặng Chu Công - 02:08 - 19/03/2021

Buổi tập của HAGL chiều nay (18/3) diễn ra trước sự chứng kiến của đông đảo CĐV Hà Tĩnh, những người muốn tận mắt thấy Xuân Trường, Công Phượng.

Buổi tập chiều 18/3 của HAGL trên sân Hà Tĩnh diễn ra trước sự chứng kiến của rất đông khán giả Hà Tĩnh. Buổi tập diễn ra lúc 17h, nhưng đến 17h15, đội bóng mới có mặt. Nhiều cổ động viên đã đến sân từ trước để đợi được chứng kiến thần tượng “bằng xương bằng thịt”.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 1

HAGL có buổi tập chuẩn bị cho trận gặp Hồng Lĩnh Hà Tĩnh trong khuôn khổ vòng 4 V-League 2021. Tuy nhiên, thay vì tập ở mặt sân cỏ tự nhiên, HAGL lựa chọn tập trên mặt sân nhân tạo.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 2

HLV Kiatisak dành khoảng 5-10 phút đầu trận để dặn dò các cầu thủ. Ông yêu cầu học trò tập trung, thực hiện tốt các bài tập kỹ thuật và thể lực của ban huấn luyện.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 3

Do HAGL tập ở sân cỏ nhân tạo được vây quanh bởi lưới chắn, nên rất nhiều CĐV đã đến sát sân để theo dõi tận mắt thần tượng.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 4

Nhiều CĐV, trong đó có các fan nhí, đến sân từ rất sớm để được nhìn Xuân Trường, Công Phượng, Tuấn Anh hay Văn Toàn. Nhiều CĐV nhí gọi tên Xuân Trường khi cầu thủ này đang thực hiện các bài tập với bóng.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 5

Đây là lần đầu tiên HAGL đến Hà Tĩnh thi đấu. Đội bóng của bầu Đức được khán giả mến mộ đặc biệt. Mùa trước, Hà Tĩnh từng hai lần so tài với HAGL, nhưng cả hai trận đều diễn ra trên sân Pleiku.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 6

Cổ động viên nhỏ tuổi cùng người thân đến xem HAGL tập luyện.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 7

Một số CĐV trèo lên khung thành để dễ dàng theo dõi HAGL tập hơn, nhưng không thành công. Có một khán giả trượt chân khi đang cố leo trèo.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 8

Trên sân, các cầu thủ chú tâm tập luyện trước sự chứng kiến của nhiều khán giả. Tuấn Anh thực hiện rất tốt các bài di chuyển, bứt tốc, dù anh mới trở lại sau chấn thương.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 9

Công Phượng là một trong những cái tên đáng chú ý nhất bên phía HAGL. Sau 3 trận, tiền đạo sinh năm 1995 chưa có bàn thắng nào.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 10

Trái ngược với Công Phượng, Văn Toàn ghi 2 bàn, kiến tạo 1 bàn trong 2 trận gần nhất. Anh được HLV Kiatisak giao vai trò ghi bàn chủ lực cho HAGL.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 11

Công Phượng được bố trí lùi về đá giữa để kiến thiết lối chơi. “Cả Đông Nam Á muốn Công Phượng ghi bàn. Tôi từng là tiền đạo nên rất hiểu áp lực ấy”, HLV Kiatisak chia sẻ về học trò.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 12

Trời càng về tối, các cổ động viên càng đến đông.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 13

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 14

Nhiều người tận dụng cơ hội hiếm hoi được chiêm ngưỡng thần tượng để quay phim, chụp ảnh.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 15

Gần 19h, đèn quanh sân tập đã tắt, nhưng cổ động viên vẫn ở lại, đợi chờ đến khi cầu thủ tập xong để xin chữ ký, chụp ảnh.

Cổ động viên Hà Tĩnh kéo đến kín sân xem Công Phượng, Văn Toàn tập luyện - 16

Các cổ động viên chào tạm biệt cầu thủ. HAGL sẽ có buổi tập vào chiều mai 19/3, nhưng đây là buổi tập kín, khán giả không được theo dõi.

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.tv

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá