Hoàng Đức: ‘Em không dám nghĩ mình có tên trong DS đề cử QBV, vì đội có nhiều anh xứng đáng hơn em’

Đặng Chu Công - 15:54 - 30/11/2021

Hoàng Đức đang là một trong những cái tên sáng giá trong danh sách đề cử giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2021. Dù vậy, Hoàng Đức lại tỏ ra khá khiêm tốn khi cho rằng ở tuyển có nhiều người xứng đáng nhận được vinh dự này hơn mình. 

Hoàng Đức đang là một trong những cái tên sáng giá trong danh sách đề cử giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2021. Dù vậy, Hoàng Đức lại tỏ ra khá khiêm tốn khi cho rằng ở tuyển có nhiều người xứng đáng nhận được vinh dự này hơn mình. 

Mới đây, BTC giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam đã tổ chức họp báo để giới thiệu về giải thưởng. Tuy nhiên, chờ khi AFF Cup 2020 kết thúc thì giải thưởng này mới bắt đầu tiến hành bầu chọn. Do đó AFF Cup sẽ là nơi để các cầu thủ nắm bắt cơ hội thể hiện khả năng của mình, giới chuyên môn sẽ căn cứ vào đó để tiến hành bầu chọn ra các danh hiệu giải thưởng của giải Quả bóng vàng nam. 

>> Xem thêm tổng hợp các bài: Soi kèo đêm nay tại Cambongda.TV << 

Tuy nhiên, hiện tại mọi người cũng đã phần nào xác định được một số cái tên nằm trong top đầu danh hiệu. Trong các giải đấu vừa qua ở cấp CLB và trên tuyển Việt Nam, tuyển thủ Nguyễn Hoàng Đức cũng là một trong những ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu QBV Việt Nam 2021. 

hoang-duc-em-khong-dam-nghi-minh-co-ten-trong-ds-de-cu

Hoàng Đức đang là một trong những cái tên sáng giá trong danh sách đề cử giải thưởng Quả bóng Vàng Việt Nam 2021

Chia sẻ về điều này, Hoàng Đức cho biết: “Đây là một giải thưởng danh giá và có tuổi đời còn lớn hơn cả tôi. Vì thế tất cả cầu thủ đều mong ước một lần được nhận. Tuy nhiên, phải nói rõ là chúng tôi khi bước vào thi đấu đều chẳng ai nghĩ mình sẽ được nhận giải thưởng Quả Bóng Vàng, vì tất cả đều chiến đấu vì màu cờ sắc áo của CLB và ĐTQG, dẫu vậy vẫn mong sự nỗ lực của mình sẽ được các chuyên gia ghi nhận”. 

>> Xem thông tin: Tỷ lệ kèo bóng đá tại Cảm Bóng Đá << 

Khi được hỏi Hoàng Đức có nghĩ mình sẽ giành được danh hiệu cá nhân cao nhất của bóng đá Việt Nam không, anh khiêm tốn cho biết: “Thực sự em không dám nghĩ mình sẽ có tên trong 3 thứ hạng đầu, vì đội tuyển hiện có nhiều anh xứng đáng hơn, chỉ cần có tên mình trong danh sách đề cử là em đã rất vui rồi”. 

hoang-duc-em-khong-dam-nghi-minh-co-ten-trong-ds-de-cu

Đây cũng là kỳ AFF Cup đầu tiên Hoàng Đức có mặt

AFF Cup là giải đấu mà ĐT Việt Nam phải nỗ lực tối đa để bảo vệ danh hiệu vô địch. Đây cũng là kỳ AFF Cup đầu tiên Hoàng Đức có mặt nên nó càng ý nghĩa hơn nếu anh có những màn trình diễn tốt giúp đội nhà thực hiện được mục tiêu vô địch. 

Ngoài Hoàng Đức thì những cái tên khác như Quang Hải, Ngọc Hải, Tiến Dũng, Tiến Linh, Công Phượng, Văn Thanh… cũng nằm trong số những ứng viên sáng giá. Hiện tại đội tuyển Việt Nam đang chuẩn bị kết thúc chuyến tập huấn ở Bà Rịa Vũng Tàu, chuẩn bị sang Singapore để bước vào hành trình bảo vệ ngôi vương AFF Cup 2020. 

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.tv

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá