Đức Chinh đòi 7,5 tỷ tiền lót tay, Đà Nẵng không kham nổi nên quyết định buông!

Đặng Chu Công - 10:59 - 05/11/2021

Được biết, cuộc đàm phán gia hạn hợp đồng mới giữa Hà Đức Chinh và CLB Đà Nẵng chính thức đi vào ngõ cụt là do phía tiền đạo sinh năm 1997 đưa ra yêu cầu cao ngất ngưởng về chế độ đãi ngộ khiến cho đội chủ sân Xuân Hòa không thể đáp ứng nổi. 

Gần như chắc chắn tiền đạo Hà Đức Chinh sẽ chia tay CLB Đà Nẵng để tìm cho mình một bến đỗ mới ở mùa giải 2022. Hiện tại, Chinh “đen” vẫn chưa xác định được sẽ đi đâu, về đâu do chưa có CLB nào đưa ra lời đề nghị chính thức. 

>> Xem thêm: Kèo bóng đá hôm nay từ Cambongda.TV << 

Trước đó, CLB Đà Nẵng cũng đã bày tỏ mong muốn gia hạn hợp đồng mới với Đức Chinh nhưng phía tiền đạo này lại đưa ra yêu cầu quá cao về chế độ đãi ngộ. Cụ thể, người đại diện của Đức Chinh yêu cầu nhận được mức phí lót tay lên tới 2,5 tỷ đồng (ký 3 năm) cùng mức lương dao động 40-50 triệu đồng/ tháng. 

duc-chinh-doi-75-ty-tien-lot-tay-da-nang-khong-kham-noi-nen-quyet-dinh-buong

Đức Chinh đòi 7,5 tỷ tiền lót tay, Đà Nẵng không kham nổi nên quyết định buông

Nếu CLB Đà Nẵng đồng ý ký hợp đồng mới theo những điều khoản kể trên thì Đức Chinh sẽ trở thành nội binh nhận phí lót tay và mức lương cao nhất đội bóng tại V-League 2022. Tuy nhiên, sau khi cân nhắc và xem xét, phía CLB Đà Nẵng đã quyết định không giữ Đức Chinh nữa và đồng ý để anh ra đi. 

>>> Xem ngay:  Jbovn hot nhất <<< 

CLB Đà Nẵng đang tính đến phương án đưa về một tiền đạo khác của tuyển Việt Nam để khỏa lấp vị trí mà Đức Chinh để lại. Nếu không HLV Phan Thanh Hùng sẽ trao cơ hội cho các cầu thủ trẻ như Phạm Văn Hữu, Phạm Đình Duy, Phạm Xuân Tạo. 

duc-chinh-doi-75-ty-tien-lot-tay-da-nang-khong-kham-noi-nen-quyet-dinh-buong

Đức Chinh và nhiều cầu thủ sẽ phải rời CLB Đà Nẵng trong thời gian tới

Thời gian qua, CLB Đà Nẵng cũng gia hạn thành công với khá nhiều cầu thủ trụ cột như Tuấn Mạnh, Phan Văn Long, Minh Tâm, đồng thời chiêu mộ thêm một số cái tên mới như Nguyên Sa, Sỹ Nam, Lâm Anh Quang, Hoàng Quảng…

Ngược lại, cũng có khá nhiều cầu thủ phải nói lời chia tay đội bóng để tìm bến đỗ mới như Bùi Tiến Dụng, Thanh Hải, Thanh Thịnh, Ngọc Thịnh.. và sắp tới là Hà Đức Chinh.

 

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.tv

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá