Chính Thức: Danh sách ĐT Việt Nam đấu Indo, ông Park loại 4 ngôi sao

Đặng Chu Công - 08:49 - 07/06/2021

Ngoại trừ Trọng Hoàng, Đình Trọng lĩnh án treo giò, 4 cầu thủ cũng đã được HLV Park Hang Seo tạm thời cất ở danh sách không thi đấu ở trận gặp Indonesia.

Theo đó, 4 cầu thủ mà HLV Park Hang Seo không đăng ký ở trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và đội tuyển Indonesia diễn ra vào lúc 23h45 tối nay gồm có: tiền vệ Lý Công Hoàng Anh, hậu vệ Lê Văn Xuân, trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh và tiền vệ Nguyễn Hai Long. Hai cầu thủ còn lại không được đăng ký là Nguyễn Trọng Hoàng và Trần Đình Trọng.

Ở trường hợp Trọng Hoàng và Đình Trọng, đây đều là 2 cầu thủ quan trọng của đội tuyển Việt Nam ở hàng thủ nhưng không thể thi đấu vì án treo giò.

Trong khi đó, không nhiều bất ngờ khi 4 cầu thủ thuộc diện trẻ tuổi (sinh năm 1999 trở về sau) không được đăng ký. HLV Park Hang Seo đề cao sự an toàn khi đã lựa chọn những cầu thủ giàu kinh nghiệm của mình để đấu với dàn cầu thủ rất trẻ bên phía Indonesia. Điều đó cũng cho thấy rằng HLV Park Hang Seo quyết tâm có 3 điểm như thế nào trong trận đấu này.

Trong cuộc họp báo tối qua, ông Park cũng cho thấy mình phân tích tỉ mỉ đối phương ra sao. Ông nói: “Trận đấu với Indonesia vào tối 7/6, Việt Nam cần phải thắng. Chúng tôi cần phải thực hiện đúng chiến thuật để đạt kết quả. Các cầu thủ trẻ Indonesia trẻ trung và khát khao chứng tỏ mình với HLV Shin Tae Yong.

Với Thái Lan, họ chơi quyết tâm với tinh thần cao. Chúng tôi cần cảnh giác việc Indonesia xâm nhập tuyến hai và tận dụng khoảng trống. Tính từ khung thành Việt Nam trở lên, cánh trái của họ tấn công nhiều hơn và hiệu quả hơn”.

Với việc không đăng ký Hai Long, Hoàng Anh, vị trí tiền vệ trung tâm của ĐT Việt Nam có thể sẽ thuộc về nhóm cầu thủ Đức Huy, Xuân Trường, Tuấn Anh và Minh Vương. Trong khi đó, ông Park sẽ đặt niềm tin nơi Văn Hậu và Hồng Duy bên cánh trái. Còn ở khu vực trung vệ, Duy Mạnh, Ngọc Hải, Thanh Bình, Tiến Dũng, Thành Chung là những cái tên mà nhà cầm quân Hàn Quốc chọn lựa.

Vậy là trong số các cầu thủ đủ điều kiện thi đấu U22 Việt Nam vào cuối năm, thủ môn Văn Toàn, hậu vệ Thanh Bình và hậu vệ Văn Hậu vẫn có tên.

Danh sách ĐT Việt Nam trận gặp Indonesia:

Thủ môn: Tấn Trường, Văn Toản, Văn Hoàng.

Hậu vệ: Đoàn Văn Hậu, Đỗ Duy Mạnh, Nguyễn Thành Chung (Hà Nội); Vũ Văn Thanh, Nguyễn Phong Hồng Duy (Hoàng Anh Gia Lai); Quế Ngọc Hải, Bùi Tiến Dũng, Nguyễn Thanh Bình (Viettel); Hồ Tấn Tài (Bình Định).

Tiền vệ: Phạm Đức Huy, Nguyễn Quang Hải (Hà Nội); Nguyễn Tuấn Anh, Lương Xuân Trường, Trần Minh Vương (Hoàng Anh Gia Lai); Nguyễn Hoàng Đức (Viettel), Hai Long (Than Quảng Ninh).

Tiền đạo: Nguyễn Văn Toàn, Nguyễn Công Phượng (Hoàng Anh Gia Lai); Phan Văn Đức (Sông Lam Nghệ An); Nguyễn Tiến Linh (Bình Dương); Hà Đức Chinh (Đà Nẵng).

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.tv

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá