Các nhà môi giới Châu Âu đánh giá rất cao giá trị của Bùi Tiến Dũng

Đặng Chu Công - 03:12 - 19/07/2021

Bùi Tiến Dũng luôn được các nhà môi giới châu Âu đánh giá rất cao dù không có phong độ tốt trong những năm gần đây

Bùi Tiến Dũng luôn được các nhà môi giới châu Âu đánh giá rất cao dù không có phong độ tốt trong những năm gần đây. Mới nhất, một nhà quản lý cầu thủ khẳng định thủ thành sinh năm 1997 hoàn toàn có thể xuất ngoại châu Âu.

VCK U23 châu Á 2018 có thể xem là một giải đấu để đời của Bùi Tiến Dũng. Kể từ sau giải đấu này, cuộc sống của Bùi Tiến Dũng đã thay đổi theo chiều hướng tốt lên rất nhiều. Tuy nhiên ngược lại, sự nghiệp của anh lại trở nên lận đận khi phong độ thi đấu không ổn định.

Anh liên tục mắc sai lầm trong màu áo các đội tuyển quốc gia ở SEA Games 2019 hay VCK U23 châu Á 2020. Trong màu áo câu lạc bộ, thủ thành sinh năm 1997 cũng đánh mất suất bắt chính vì thi đấu không thực sự chắc chắn.

 

Dù không có được phong độ tốt trong những năm gần đây tuy nhiên thủ thành Bùi Tiến Dũng vẫn được các nhà môi giới cầu thủ châu Âu đánh giá rất cao. Mới đây nhà quản lý cầu thủ David Segun Blessing – Giám đốc điều hành của Công ty thể thao Liên lục địa Omni có những chia sẻ thật lòng về khả năng xuất ngoại của cầu thủ này.

“Bùi Tiến Dũng hoàn toàn có đủ khả năng ra nước ngoài thi đấu. Anh ấy có những tố chất riêng để xuất ngoại sang châu Âu, tại những giải đấu có chất lượng trung bình. Dĩ nhiên mọi sự cần phải cố gắng hơn nữa. Tôi có thể giúp Bùi Tiến Dũng sang nước ngoài thi đấu bất cứ lúc nào”, ông David Segun Blessing chia sẻ với truyền thông Việt Nam.

Siêu cò David Segun Blessing ( ngoài cùng tay trái) đánh giá cao khả năng của Bùi Tiến Dũng

Đó rõ ràng là niềm khích lệ lớn với cá nhân thủ môn Bùi Tiến Dũng. Trước khi V.League 2021 tạm hoãn, thủ thành sinh năm 1997 đang dần lấy lại phong độ của mình với những màn thể hiện xuất sắc trong màu áo CLB TP.HCM. Người hâm mộ đang cực kỳ hy vọng vào “người hùng Thường Châu” sẽ trở lại với những gì tốt nhất đã được thể hiện tại VCK U23 châu Á 2020.

Để có thể làm được điều này, Tiến Dũng rất cần ổn định tâm lý thi đấu bên cạnh việc cải thiện chuyên môn. Tâm lý chính là chìa khóa then chốt mở ra cơ hội tìm lại chính mình của thủ thành gốc Thanh Hóa.

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.tv

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá