Bị Úc nói có điểm nhờ VAR, báo Trung tức giận: ‘Quyết thắng Việt Nam 4-0 đúng mùng 1 Tết để dằn mặt’

Đặng Chu Công - 11:11 - 18/11/2021

Truyền thông Trung Quốc tỏ ra giận dữ khi bị báo Australia buông lời chế giễu có điểm nhờ VAR. Họ đặt mục tiêu thắng đậm tuyển Việt Nam ở trận lượt về trên sân Mỹ Đình để dằn mặt tất cả. 

Ở lượt trận thứ 6, ĐT Trung Quốc có trận hòa 1-1 đầy kịch tính trước ĐT Australia nhờ sự “giúp sức” của công nghệ VAR. Sau trận đấu, HLV Li Tie cũng phải thừa nhận ông và các học trò đã rất may mắn khi giữ lại được 1 điểm trước đối thủ. 

Thế nhưng tối 17/11, trang 163.com lại tỏ ra giận dữ chia sẻ một bài viết với tiêu đề: “Dư luận Việt Nam cho rằng tuyển Trung Quốc có điểm nhờ VAR, ngay cả truyền thông Australia cũng buông lời chế giễu”. 

bi-uc-noi-co-diem-nho-var-bao-trung-tuc-gian-quyet-thang-viet-nam-4-0-dung-mung-1-tet-de-dan-mat

ĐT Trung Quốc tức giận khi bị truyền thông Úc chế giễu

Cụ thể tờ báo này viết: “Truyền thông Australia rất không hài lòng vì ĐT của họ bị Trung Quốc cầm hoà. Họ công khai chế nhạo tuyển Trung Quốc là một trong những đội yếu nhất ở vòng loại thứ ba World Cup. Họ dùng cụm từ “một trong những đội yếu nhất” để nói về tuyển Trung Quốc và cho rằng việc để Trung Quốc cầm hoà giống như một tai nạn.

>> Cập nhật mới nhất: Kèo bóng đá tại Cambongda.TV << 

Nhưng không chỉ dư luận Australia chế nhạo tuyển Trung Quốc. Ngay cả dư luận Việt Nam cũng chế giễu và cho rằng tuyển Trung Quốc đã may mắn giành được điểm nhờ VAR. Họ cho rằng nếu tuyển Trung Quốc không nhờ đến VAR để được hưởng phạt đền, chúng ta chắc chắn đã thất bại.

Thế nhưng, không phải tuyển Trung Quốc mà tuyển Việt Nam mới là đội tệ nhất ở vòng loại thứ ba World Cup. Họ toàn thua cả 6 trận và giành 0 điểm. Người hâm mộ Việt Nam chế giễu tuyển Trung Quốc nhưng lại quên mất rằng tuyển Việt Nam thậm chí không thể làm được như tuyển Trung Quốc và là đội duy nhất chưa giành được điểm nào”. 

bi-uc-noi-co-diem-nho-var-bao-trung-tuc-gian-quyet-thang-viet-nam-4-0-dung-mung-1-tet-de-dan-mat

Trung Quốc quyết tâm thắng đậm Việt Nam ở trận lượt về

Trang 163.com còn khẳng định đội nhà sẽ thắng đậm Việt Nam 4-0 trên sân Mỹ Đình vào ngày 1 Tết Nguyên Đán để dằn mặt tất cả: “Sẽ rất thú vị khi tuyển Trung Quốc và Việt Nam đối đầu ở trận lượt về. Tuyển Việt Nam có thể tự tin hơn bởi ở trận lượt đi, suýt chút nữa họ đã có điểm trước Trung Quốc.

>> Cập nhật mới nhất: Sòng bài trực tuyến uy tín << 

Lần này, hy vọng HLV Li Tie sẽ dùng một đội hình mạnh nhất để giúp tuyển Trung Quốc thắng tuyển Việt Nam 4-0. Lúc đó, người hâm mộ Việt Nam và các đội khác chắc chắn sẽ không thể chế giễu tuyển Trung Quốc. Tuy nhiên, nếu để mất điểm ở trận này, đó sẽ là kết quả thực sự rất tệ với tuyển Trung Quốc”. 

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.tv

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá