Liên Hệ

Website Cảm Bóng Đá chuyên cung cấp đến mọi người những thông tin liên quan đến kèo bóng đá trong các giải đấu bóng đá, chia sẻ kinh nghiệm đặt cược kèo chuẩn nhất. Đồng thời, cùng trang thông tin này các bạn sẽ khai thai được rất nhiều tin tức, chiến thuật chọn tỉ lệ kèo hữu ích, vì vậy hãy chia sẻ đến bạn bè và người thân nhé!

Một Website Kèo Nhà Cái lớn hàng đầu tại Việt Nam sẽ không thể tránh khỏi được những sai sót, hay có thể sẽ gặp phải những sự cố khác nhau. Hay một số cơ quan tổ chức, doanh nghiệp muốn đặt Banner quảng cáo trên hệ thống Website Cam Bong Da khi đó hãy kịp thời liên hệ đến Ban quản lý theo đúng địa chỉ:

✓ Website: cambongda.tv

✓ Email: [email protected]

✓ Địa chỉ: 26 Phố Hàng Bài, Hoàn Kiếm, Hà Nội

✓ Fanpage: https://www.facebook.com/cambongdanet

Nhưng không phải bất kỳ thắc mắc nào, hay bất kỳ vấn đề nào từ phía người dùng và quý độc giả phía Ban quản lý của CamBongDa sẽ hỗ trợ tư vấn cụ thể.

Cam Bong Da sẽ tiếp nhận, hỗ trợ các thông tin

✓ Những ý kiến đóng góp và xây dựng phát triển Website theo chiều hướng tích cực, muốn đưa trang Web ngày một lớn mạnh và có giá trị sử dụng cao đối với người dùng.

✓ Chia sẻ mở rộng thêm các kinh nghiệm, chiến thuật soi kèo bóng đá trong từng trận đấu. Hay những người chơi muốn biết thêm những kiến thức liên quan đến các loại hình đặt cược bóng đá khác nhau.

✓ Tiếp nhận những thông tin từ những khách hàng có nhu cầu đặt Banner quảng cáo trên Website. Tuy nhiên, phía Ban quản lý sẽ tiến hành chọn lọc và đặt các Banner phù hợp nội dung của trang Web.

✓ Hỗ trợ và giải đáp nhanh chóng về tất cả những sự cố không may xảy ra khi người dùng đang sử dụng Website.

Ban quản lý sẽ từ chối giải đáp những vấn đề

✓ Các đối tượng có ý chống đối, muốn phá rối hay cố ý xúc phạm và làm mất uy tín, chất lượng của Website.

✓ Tất cả những nội dung trên trang Web đã được chọn lọc và tối ưu hóa,… Nhưng đây chỉ là thông tin mang tính tham khảo, mức độ chính xác cũng như kết quả đặt cược sau cùng cùng phụ thuộc vào người chơi.

Trân Trọng!

Cảm Bóng Đá