Nhạc sĩ Trần Tiến qua đời ở tuổi 73, Công Phượng buồn sâu sắc

Đặng Chu Công - 03:18 - 19/01/2021

Trước đó, thông tin nhạc sĩ Trần Tiến mắc bệnh ung thư vòm họng giai đoạn 4 người hâm mộ và các đồng nghiệp vô cùng lo lắng.

Truyền hình VOV đưa tin nhạc sĩ Trần Tiến đã về với đất mẹ sau một quãng thời gian dài chiến đấu với căn bệnh ung thư vòm họng, để lại nhiều tiếc thương cho công chúng yêu âm nhạc.. Trước đó, anh trai nhạc sĩ Trần Tiến là nghệ sĩ Trần Hiếu từng chia sẻ em trai của mình đang phải đối mặt với căn bệnh quái ác ở giai đoạn 4.

Trong lần gần nhất chia sẻ về tình trạng sức khoẻ, nghệ sĩ Trần Tiến cho hay: ‘8 lần nhập viện vì bệnh, 8 lần tôi tưởng tôi đi. Thế nhưng, ông trời lại bảo tôi sống. May quá, tôi lại ngồi cười, tí ta tí tởn, lại đi uống rượu’.

Diva Hà Trần còn chia sẻ thêm nhạc sĩ Trần Tiến mới khám mắt về và đang dưỡng bệnh ở nhà riêng.

Khi biết tin ông mắc bệnh ung thư, nhiều người hâm mộ và các đồng nghiệp, nghệ sĩ gắn liền tên tuổi qua các ca khúc của ông đã bày tỏ sự lo lắng, động viên.

Nhạc sĩ Trần Tiến sinh năm 1947, ở Hà Nội, trong gia đình khá giả, có truyền thống nghệ thuật ở. Là một nhạc sĩ dòng nhạc trữ tình Việt Nam, ông vừa sáng tác ca khúc quần chúng, vừa là ca sĩ. Ngoài ra, ông từng giành được một đề cử tại giải Cống hiến.

 

Những sáng tác của nhạc sĩ Trần Tiến phải kể đến như: Mặt trời bé con, Tóc gió thôi bay, Thành phố trẻ, Mẹ tôi, Cô gái Sầm Nưa xinh đẹp, Giai điệu Tổ quốc, Chiếc vòng cầu hôn,…

Ngay sau khi biết tin nhạc sĩ Trần Tiến qua đời, các Fanpage của Công Phượng và các tuyển thủ Việt Nam đã đăng dòng trạng thái chia buồn. Mong Nhạc sĩ an nghỉ.

Đặng Chu Công

Bút danh: Đặng Chu Công

Tham gia cambongda.net: 07/04/2010

Giới thiệu: Tốt nghiệp Học Viện Báo Chí và Tuyên Truyền năm 2010 và bắt đầu với công việc là 1 nhà báo, phóng viên đưa tin tại các đài truyền hình lớn tại Việt Nam như VTC, VTV, VOV... Hiện nay tôi đang là chuyên gia khai thác các tin tức bóng đá nóng bỏng nhất, hấp dẫn nhất, nhanh nhất và đặc biệt là chính xác nhất được cập nhật liên tục trên trang Kèo nhà cái Cambongda.tv

Lịch thi đấu bóng đá

bảng xếp hạng bóng đá